HomeChăm Sóc BéCho con học các môn năng khiếu tại 3 địa điểm chuyên...

Cho con học các môn năng khiếu tại 3 địa điểm chuyên nghiệp và nổi tiếng ở Hà Nội

Năng khiếu của trẻ được hình thành từ rất sớm. Nếu được phát hiện và bồi dưỡng kịp thời, đúng cách, trẻ được phát triển một cách đầy đủ và tốt nhất, thậm chí, sẽ có những tài năng xuất hiện. Nếu bố mẹ đang phân vân trong việc tìm trung tâm cho con thì đừng bỏ qua những địa điểm này nhé.

1. Cung thiếu nhi Hà Nội

Cung thiếu nhi Hà Nội – một vườn ươm năng khiếu đã góp phần chăm sóc, giáo dục biết bao thế hệ thiếu nhi thành những chủ nhân xứng đáng của Thủ đô anh hùng và ngàn năm văn hiến. Từ khu vui chơi chỉ dành cho con em các gia đình giàu có tên là Ấu trĩ viên, câu lạc bộ thiếu nhi Hà Nội – tiền thân của Cung Thiếu nhi ra đời ngày 1/6/1955 đã thu hút hàng vạn con em những người lao động đến tham gia sinh hoạt, trở thành lá cờ đầu trong phong trào “việc nhỏ nghĩa lớn, chống Mỹ cứu nước” của thiếu nhi Hà Nội.

Là trung tâm sinh hoạt vui chơi, giải trí lành mạnh cho thiếu nhi Thủ đô, hàng năm, Cung thiếu nhi tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện lớn dành riêng cho thiếu nhi như: kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), rằm Trung thu, lễ hội chào năm mới, thi thiết kế thời trang, liên hoan các ban nhạc tốp hát, liên hoan hát tiếng Anh,…

Cho con học các môn năng khiếu tại 3 địa điểm chuyên nghiệp và nổi tiếng ở Hà Nội - Ảnh 1.

Xây dựng các chương trình biểu diễn, nghi thức phục vụ các hoạt động, sự kiện chính trị – xã hội lớn của Thủ đô và Trung ương. Thông qua các hoạt động giao lưu, biểu diễn, Cung Thiếu nhi còn “kết nối tình yêu thương” đến những thiếu nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn không có cơ hội đến sinh hoạt.

Cung thiếu nhi Hà Nội liên tục chiêu sinh trên 20 câu lạc bộ bồi dưỡng năng khiếu và 70 bộ môn thuộc các lĩnh vực: nghệ thuật, mỹ thuật, ngoại ngữ, thể dục thể thao, giáo dục kỹ năng và khoa học công nghệ.

Địa chỉ: 36 – 38 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. Trung tâm nghệ thuật Sol Art

Được thành lập từ tháng 4 năm 2008, trung tâm nghệ thuật Sol Art đã ngày càng khẳng định được vai trò và giá trị giáo dục nghệ thuật trong việc phát triển những con người toàn diện. Trong nhiều năm hình thành và phát triển, Sol Art đã làm tròn sứ mệnh, kết nối những trái tim yêu nghệ thuật. Hàng nghìn lượt học sinh đã tham gia các lớp học nghệ thuật tại Sol Art để có được một nền tảng vững vàng cho sự phát triển toàn diện của bản thân.

Hàng loạt các giải thưởng và thành tích vinh quang đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà với các hoạt động giao lưu văn hoá nghệ thuật âm nhạc, triển lãm mỹ thuật trong nước và quốc tế. Không những thế, rất nhiều các chương trình hoạt động nghệ thuật vì môi trường, cộng đồng và xã hội của nhiều tổ chức, cơ quan, báo, đài có sự tham gia của nhiều thế hệ học sinh, thành viên của Sol Art để góp phần phát triển một xã hội bền vững. Đây là minh chứng cho các nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên tâm huyết, tận tình của Sol Art trên chặng đường phát triển.

Cho con học các môn năng khiếu tại 3 địa điểm chuyên nghiệp và nổi tiếng ở Hà Nội - Ảnh 3.

Các hoạt động này không chỉ đáp ứng mục tiêu thúc đẩy sử phát triển giáo dục nghệ thuật trong cộng đồng mà nó còn góp phần mở rộng sự hiểu biết của con người nói chung và người Việt Nam nói riêng về các nền văn hoá nghệ thuật giữa các quốc gia, các vùng lãnh thổ. Sự thấu hiểu, chia sẻ và đồng cảm thông qua các hình thức nghệ thuật là nền tảng vững chắc cho một thế giới hoà bình và tươi đẹp.

Địa chỉ:

– Số 6A, ngõ 42 Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội

– Lô 3, ngõ 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

3. Trung tâm Music Talent

Music Talent là đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam. Có thể nói, đây là trung tâm đào tạo, phát triển năng khiếu cực kỳ chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên giảng dạy là các nghệ sỹ tên tuổi, không chỉ nổi tiếng trong nền âm nhạc nước nhà mà còn vươn tầm thế giới như: nghệ sỹ Nguyệt Thu, Hà Miên, Trịnh Minh Hiền, Thu Hương, Mỹ Hương, Văn Thương…

Trung tâm có chức năng nghiên cứu và đào tạo các bộ môn năng khiếu nghệ thuật dành cho mọi lứa tuổi như: Piano, Guitar, Violin, thanh nhạc, cảm thụ âm nhạc, hợp xướng,… Từ khi thành lập đến nay, trung tâm Music Talent đã phát triển mạnh mẽ không chỉ về quy mô, chất lượng mà còn đẩy mạnh hợp tác Quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và giao lưu văn hóa nghệ thuật, trao đổi tài liệu, học liệu và cùng tổ chức các cuộc thi cấp chứng chỉ Quốc tế.

Cho con học các môn năng khiếu tại 3 địa điểm chuyên nghiệp và nổi tiếng ở Hà Nội - Ảnh 5.

Nhằm đáp ứng nhu cầu rất thiết thực của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ yêu thích bộ môn năng khiếu nghệ thuật. Trung tâm đã xây dựng được các cơ sở đào tạo với cơ sở vật chất khang trang hiện đại đáp ứng tốt nhất cho việc dạy và học các bộ môn năng khiếu nghệ thuật tại Hà Nội.

Địa chỉ: Số 8 Nguyễn Khắc Hiếu, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Tin Cùng Chủ Đề

Kết Nối

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Nỗi Bật

    Chat Messenger Chat Zalo