HomeChăm Sóc BéCùng BioAmicus góp quỹ "Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh" -...

Cùng BioAmicus góp quỹ “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh” – Vì tầm vóc trẻ em Việt

Để không đứa trẻ nào bị bỏ lại phía sau

Tại Việt Nam, tình trạng trẻ thiếu vitamin D3K2 gần chạm mức báo động. Tỷ lệ lớn các trẻ gặp vấn đề quấy khóc đêm, ngủ không sâu giấc, giật mình. Trẻ còi xương, nguy cơ cao cong vẹo cột sống, chậm phát triển tầm vóc và trí não.

Có phải các mẹ vẫn đang mắc sai lầm trong sử dụng D3K2? Hay vì quá nhiều trẻ chưa có cơ hội được bổ sung hàng ngày?

Từ thực trạng này, và vì khát khao “Mọi đứa trẻ xứng đáng có một tương lai cao lớn hơn”. Tất cả thôi thúc nhãn hàng BioAmicus thực hiện chiến dịch: “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh”.

Ý nghĩa nhân văn từ chiến dịch đã lan tỏa trong đúng dịp kỷ niệm Ngày trẻ em thế giới 20/11. Là quyết tâm để mọi đứa trẻ được sử dụng D3K2 ngay từ khi chào đời. Đặc biệt là trẻ em nghèo, các em nhỏ kém may mắn hay trẻ em tại các bệnh viện Nhi.

Khởi đầu tạo nên “Ngân hàng D3K2” chính là hoạt động góp quỹ thông qua “Cuộc thi ảnh” và “Hộp quà sẻ chia BioAmicus”.

Cùng BioAmicus góp quỹ Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh - Vì tầm vóc trẻ em Việt - Ảnh 1.

Tham gia Cuộc thi ảnh để góp quỹ “Ngân hàng D3 K2 cho trẻ sơ sinh”

Cùng xây dựng “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh” to lớn, vươn xa

Hoạt động góp quỹ “ngân hàng” nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng. Hàng nghìn mẹ bỉm đã tích cực đăng ảnh dự thi để góp 20.000 VNĐ vào quỹ dành tặng D3K2 cho các em nhỏ.

Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 30 triệu đồng nhưng cũng chỉ là nguồn động lực nho nhỏ. Bởi mong muốn trên tất cả khi tham gia, là được đồng hành và tiếp sức cho những trẻ em nghèo. Hãy nhớ đăng ảnh bé cùng khung AR của BioAmicus và gắn hashtag theo đúng thể lệ, để cuộc thi lan tỏa hơn nữa đến các mẹ cũng đang ấp ủ hoạt động thiện nguyện nhé!

Song song với cuộc thi ảnh là hoạt động mua “Hộp quà sẻ chia BioAmicus”. Hộp quà bao gồm 2 lọ BioAmicus Vitamin D3K2 tặng kèm 1 Mũ hươu cao cổ. Với mỗi hộp quà gửi ra cũng sẽ có 20.000 VNĐ trao lại vào “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh”. Hình ảnh này thể hiện đúng tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, trẻ đã bổ sung D3K2 mang lại hy vọng cho những mầm non kém may mắn hơn chưa có cơ hội sử dụng.

Cùng BioAmicus góp quỹ Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh - Vì tầm vóc trẻ em Việt - Ảnh 2.

Mua 2 lọ BioAmicus Vitamin D3K2 tặng 1 mũ hươu cao cổ cho bé, đồng thời góp 20k vào quỹ “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh”

Vì tầm vóc trẻ em Việt chạm lên tầm cao mới

Từng lời chúc trên mỗi bức ảnh dự thi, từng hộp quà ba/mẹ mua góp phần tạo nên thành công rực rỡ của chiến dịch. Kết thúc hoạt động này, BioAmicus sẽ thống kê số tiền trong quỹ “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh”. Sau đó, quy số tiền tương ứng với số sản phẩm BioAmicus Vitamin D3K2 để trao tặng.

ATM D3K2 BioAmicus là hình ảnh xuyên suốt quá trình trao tặng này. Từng sản phẩm quy đổi từ “Ngân hàng D3K2” sẽ được “bạn nhỏ ATM” gửi gắm tận tay các bé sơ sinh, trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đây sẽ là món quà vô cùng quý giá dành cho các bé, vừa thể hiện tầng sâu ý nghĩa trong chiến dịch của BioAmicus lần này.

Cùng BioAmicus góp quỹ Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh - Vì tầm vóc trẻ em Việt - Ảnh 3.

ATM D3K2 BioAmicus đi muôn nơi, trao D3K2 tận tay các bé sơ sinh, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Không chỉ là sự góp sức của cộng đồng mẹ bỉm, hoạt động của BioAmicus lần này còn có sự đồng hành của Chuyên gia Trương Hữu Khanh. Buổi livestream cùng Chuyên gia Khanh sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc, khó khăn trong quá trình chăm con.

Bởi vậy, hàng trăm, các shop mẹ bé cùng tham gia để chia sẻ đến các mẹ, lan tỏa thông điệp: “Sử dụng D3K2 ngay cho trẻ từ khi chào đời”. Tất cả tin rằng, những giọt D3K2 của ngày hôm nay là khoản đầu tư giá trị nhất cho tương lại của các con.

“Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh” của BioAmicus vẫn đón nhận sự góp sức từ mọi miền Tổ quốc, không ngừng đưa bạn ATM D3K2 BioAmicus đến nhiều nơi hơn nữa, tiếp tục hành động trong các chuỗi sự kiện sau này.

Hãy chung tay mua Hộp quà sẻ chia BioAmicus, góp quỹ vào “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh”, để không đứa trẻ nào bị bỏ lại phía sau, ba mẹ nhé!

BioAmicus là một nhãn hàng toàn cầu, tự hào được hàng triệu bà mẹ tại hơn 30 quốc gia trên thế giới tin dùng. Hiện đã được phân phối rộng rãi toàn quốc tại hơn 3000 cửa hàng mẹ bé.

Hai dòng sản phẩm nổi bật của BioAmicus là Vitamin bao kép Bioamicus Vitamin D3K2 và TPBVSK Bioamicus Complete. Đây đều là những sản phẩm mang công thức và công nghệ đột phá, là giải pháp giúp bé phát triển toàn diện cả chiều cao, cân nặng.

BioAmicus Việt Nam

Địa chỉ: SN 1+2, liền kề 12, KĐT Xa la, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 636 985

Website: https://bioamicus.vn

Fanpage: BioAmicus Việt Nam – Cùng Con Khôn Lớn

Sản phẩm được phân phối bởi:

Công ty TNHH Dược Hunmed

Địa chỉ: Số 130, ngõ 32, tổ 5, phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin Cùng Chủ Đề

Kết Nối

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Nỗi Bật

    Chat Messenger Chat Zalo